ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ กำหนดซื้อเอกสารในราคาชุดละ 95,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 17-25 มิถุนายน 2558

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เร่อื ง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างกลุ่มอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์จะดาเนินการจ้างก่อสร้าง
กลุ่มอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นโครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารปฏิบัติการ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จานวน 6 หลัง ดังนี้
1. อาคารปฏิบัติการฟิสิกส์ จานวน 1 หลัง ขนาด 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอย
ไม่น้อยกว่า 5,434 ตร.ม.
2. อาคารปฏิบัติการคณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ จานวน 1 หลัง ขนาด
4 ชั้น พื้นที่ใช้สอยไม่น้อยกว่า 5,350 ตร.ม.
3. อาคารปฏิบัติการสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม จานวน
1 หลัง ขนาด 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอยไม่น้อยกว่า 5,390 ตร.ม.
4. อาคารปฏิบัติการกลางและคหกรรมศาสตร์ จานวน 1 หลัง ขนาด 4 ชั้น
พื้นที่ใช้สอยไม่น้อยกว่า 6,823 ตร.ม.
5. อาคารปฏิบัติการเคมี จานวน 1 หลัง ขนาด 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอยไม่น้อยกว่า
5,499 ตร.ม.
6. อาคารปฏิบัติการชีววิทยา จานวน 1 หลัง ขนาด 4 ชั้น พื้นที่ใช้สอยไม่น้อย
กว่า 5,434 ตร.ม.
ก่อสร้าง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อาเภอแม่ริม
จังหวัดเชียงใหม่ โดยวิธีประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ราคากลางของงานก่อสร้างในการป ระกวดราคาจ้างด้วยวิธีก ารท าง
อิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 461,957,779.00 บาท (สี่ร้อยหกสิบเอ็ดล้านเก้าแสน
หา้ หม่นื เจ็ดพันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทถ้วน)