มร.ชม. ลงนามความร่วมมือทางวิชาการและการพัฒนาท้องถิ่น ร่วมกับหน่วยงานบริหารส่วนท้องถิ่น ใน จ.เชียงใหม่

15 ธันวาคม 2560 โดย วัชราวรรณ กันทา

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาโนชย์ นวลสระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการและการพัฒนาท้องถิ่น (MOA) ร่วมกับตัวแทนจากหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่น กว่า 20 หน่วยงาน ในการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายด้านการสนับสนุนการปฏิบัติงานระหว่างสถานศึกษาและหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่นต่างๆ ใน จ.เชียงใหม่ ในการนี้ มีผู้บริหารของมหาวิทยาลัย คณาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ภาพ/ข่าว นางสาววัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click