ประกาศจาก กองอาคารสถานที่ "แจ้งดับกระแสไฟฟ้า ตลอดทั้งวัน ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย" ในวันที่ 23 ธันวาคม 2560

แจ้งประกาศจาก กองอาคารสถานที่

แจ้งดับกระแสไฟฟ้า ตลอดทั้งวัน ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย ในวันที่ 23 ธันวาคม 2560

ด้วยบริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด (มหาชน) ได้รับการพิจารณาจากทางมหาวิทยาลัยให้เข้าดำเนินการโครงการก่อสร้างบริเวณถนนด้านหน้าอาคารการศึกษาพิเศษ (ศูนย์พัฒนามนุษย์และบุคคลที่มีความพิการ) เชื่อมต่อกับอาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องขอดับกระแสไฟฟ้า ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 เพื่อทำการตัดต่อและเปลี่ยนมิเตอร์ไฟฟ้า พร้อมทั้งจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้ากับระบบ ส่งผลให้กระแสไฟฟ้าดับทั่วทั้งมหาวิทยาลัย จึงขอแจ้งให้ทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ กองอาคารสถานที่ 053-885-380-2

ประกาศแจ้งโดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สนอ.

ที่มาข้อมูล : กองอาคารสถานที่ สนอ.