ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสงแบบตั้งโต๊ะ (UV-Visible Spectrophotometer) จำนวน ๔ เครื่อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

19 ธันวาคม 2560 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสงแบบตั้งโต๊ะ (UV-Visible Spectrophotometer) จำนวน ๔ เครื่อง พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๓/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

เครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสงแบบตั้งโต๊ะ (UV-Visible Spectrophotometer) พร้อมติดตั้ง จำนวน ๔ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท โปรวิชั่น ไซแอนติฟิค จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๙๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่