ตราครุฑ

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กเชื่อมโรงยิมเนเซียมและสนามกีฬา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

--------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กเชื่อมโรงยิมเนเซียมและสนามกีฬา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 17/2560 ลงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 นั้น

ถนนคอนกรีตเสริมเหล็กเชื่อมโรงยิมเนเซียมและสนามกีฬา วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน จำนวน 1 งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็มเจ 02 คอนสตรัคชั่น โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 1,950,000 บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2560

(ผศ.ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รองอธิการบดี  ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่