มร.ชม. เปิดบ้านต้อนรับคณะครู – นักเรียน รร.องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เยือนรั้วดำเหลืองศึกษาแหล่งเรียนรู้ภาควิชาคอมพิวเตอร์

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี คณบดี  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ คณะครูอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยอาจารย์ ประจำภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมตอนรับ ณ ห้อง Mini Theater ชั้น 4 อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาศึกษาดูงาน เยี่ยมเยือนแหล่งเรียนรู้ของภาควิชาคอมพิวเตอร์ ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ กิจกรรมอบรมและศึกษาแหล่งเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ได้มีความรู้ความเข้าใจและนำความรู้จากแหล่งเรียนรู้มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ในการนี้คณาจารย์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้แนะนำ หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศหลักสูตรการโปรแกรมและการรักษาความปลอดภัยบนเว็บ และหลักสูตรคอมพิวเตอร์ศึกษา ให้กับ นักเรียนจำนวน 80 คน พร้อมทั้งนำนักเรียนเยี่ยมชม การดำเนินงานภายในอาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นแหล่งบริการด้านระบบสารสนเทศ เครือข่ายอินเตอร์เน็ต ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อศึกษาพื้นที่ในการปฏิบัติงานจริง ซึ่งเป็นการเรียนรู้อย่างเป็นรูปธรรม

ภาพ – ข้อมูล: อาจารย์ภาณุวัฒน์  สุวรรณกูล หัวหน้าภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click