ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องผลิตน้ำบริสุทธิ์ จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

5 มกราคม 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องผลิตน้ำบริสุทธิ์ จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๒/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ นั้น
              ๑.
เครื่องผลิตน้ำบริสุทธิ์คุณภาพสูง (Type I) จำนวน ๑ เครื่อง จำนวน ๑ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอส.เอ.(เชียงใหม่) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๔,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
              ๒. เครื่องผลิตน้ำบริสุทธิ์ (Ultrapure water Type II) จำนวน ๑ ชุด   ยกเลิกการประกาศประกวดราคา เนื่องจากผู้เสนอราคาเสนอรายละเอียดไม่เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ประกาศ ณ วันที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่