ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์การทดสอบทางวิศวกรรมงานดินและคอนกรีต จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

8 มกราคม 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

( สำเนา )

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์การทดสอบทางวิศวกรรมงานดินและคอนกรีต จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

........................................................................................

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์การทดสอบทางวิศวกรรมงานดินและคอนกรีต จำนวน ๑ ชุด พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๐

เนื่องจากผูเ้สนอราคาเสนอรายละเอียดคุณลักษณะไม่เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่