ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องเขย่าสาร จำนวน ๓ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

8 มกราคม 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องเขย่าสาร จำนวน ๓ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔๒/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ นั้น
               ๑. เครื่องเขย่าสารอัตโนมัติ จำนวน ๒ เครื่อง ไม่มีผู้เสนอราคา จึงยกเลิกการประกาศประกวดราคาในครั้งนี้
               ๒.
เครื่องเขย่าสารแบบหลายทิศทาง จำนวน ๒ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไซแอนติฟิค โปรโมชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. เครื่องเขย่าสารอัตโนมัติแบบควบคุมอุณหภูมิ จำนวน ๑ เครื่อง  ไม่มีผู้เสนอราคา จึงยกเลิกการประกาศประกวดราคาในครั้งนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::