สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม เชิญร่วมโครงการประกวดภาพถ่ายเชิงวัฒนธรรม วิถีล้านนา คุณค่าคู่ควรเมืองมรดกโลก

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม เชิญร่วมโครงการประกวดภาพถ่ายเชิงวัฒนธรรม วิถีล้านนา คุณค่าคู่ควรเมืองมรดกโลก

ผศ.สุชานาฏ สิตานุรักษ์ ผู้อำนวยการ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า  สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการประกวดภาพถ่ายเชิงวัฒนธรรม วิถีล้านนาคุณค่าคู่ควรเมืองมรดกโลก โดยมีรายละเอียดประเภทของภาพถ่ายคือเป็นภาพถ่ายระบบดิจิตอล (DIGITAL) ส่งผลงานในรูปแบบภาพปริ้น ขนาดภาพ 8 x 12 นิ้ว พร้อม Digital File บันทึกลงบนแผ่น DVD ขนาดไฟลด์ความละเอียดไม่ต่ำกว่า 300 DPI ในรูปแบบของนามสกุล JPEG พร้อมบอกรายละเอียดการถ่ายภาพมาอย่างครบถ้วน ดยผู้ส่งภาพถ่ายประกวดกำลังศึกษาในระดับอุดมศึกษา (ระดับปริญญาตรี) ส่งผลงานด้วยตนเองตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ สำนักศิลปะวัฒนธรรม อาคารเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 202 ถนนช้างเผือก อำเภอเมือง                             จังหวัดเชียงใหม่ 50300 โทรศัพท์/โทรสาร 053-885860 / 053-885880  ทางไปรษณีย์ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2561 (กรณีส่งผลงานทางไปรษณีย์จะถือวันประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ) โดยผลงานที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลยอดเยี่ยม 1 รางวัล ได้รับเงินสด 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลความคิดสร้างสรรค์   1 รางวัล ได้รับเงินสด 1,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลดีเด่น 1 รางวัล ได้รับเงินสด   1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

ทั้งนี้ผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทุกคนจะได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมโครงการประกวดภาพถ่าย และผลงานที่ส่งเข้าประกวดทุกภาพถือเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-885-880 หรือดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ เว็บไซต์ http://www.culture.cmru.ac.th

ภาพ – ข้อมูล : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ดูรายละเอียดและสมัคร >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)