มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบทุนการศึกษาช่วยเหลือสนับสนุนนักศึกษาที่เรียนดี มีความประพฤติดี

คณะกรรมการกองทุนช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กองพัฒนานักศึกษาได้ดำเนินการรับสมัครและพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนนักศึกษาที่เรียนดีมีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับขวัญกำลังใจและมีทุนสำหรับใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษาต่อไป โดยได้รับความอนุเคราะห์เงินทุนการศึกษาจาก คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่สหการจัดกิจกรรมต่างๆจำนวน หนึ่งล้านหกแสนหนึ่งหมื่นเก้าร้อยบาท มูลนิธิ BLOOMING JUNIPER FOUNDATION จากประเทศ Switzerland จำนวนหนึ่งล้านบาทบาท กองทุนช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จากการจัดสรรงบประมาณของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จำนวนหนึ่งแสนหนึ่งร้อยบาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้นสองล้านเจ็ดแสนสองพันบาทถ้วนบาท ซึ่งมีนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาและเข้ารับทุนการศึกษาในครั้งนี้ประกอบด้วย คณะครุศาสตร์จำนวน 106 คน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จำนวน 22 คน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจำนวน 19 คน คณะวิทยาการจัดการจำนวน 12 คน คณะเทคโนโลยีการเกษตรจำนวน 3 คน วิทยาลัยนานาชาติจำนวน 4 คน วิทยาลัยแม่ฮ่องสอนจำนวน 17 คน
ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click