สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม. ขอเชิญร่วมอภิปรายกลุ่มเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชม. ขอเชิญร่วมอภิปรายกลุ่มเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้  “การจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์”

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ขอเชิญเข้าร่วมอภิปรายกลุ่มเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์”  วิทยากรโดย อาจารย์พิสุทธิลักษณ์ บุญโต อาจารย์ประจำสาขาวิชาวัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และคุณณัฐพงษ์ แมตสอง ภัณฑารักษ์จากพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องมินิเธียเตอร์ ชั้น ๔ อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885860

หมายเหตุ: นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ที่เข้าร่วมรับ 1 หน่วยกิตกิจกรรม

ข้อมูลเพิ่มเติม >> Click