ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการช่วยสอนประจำห้องเรียน จำนวน ๑๑ ชุด เพื่อใช้สำหรับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

17 มกราคม 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการช่วยสอนประจำห้องเรียน จำนวน ๑๑ ชุด เพื่อใช้สำหรับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔๖/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ นั้น
               ครุภัณฑ์ปฏิบัติการช่วยสอนประจำห้องเรียน จำนวน ๑๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อีเล็คโทรนิคส์ คอมแอนด์คอน จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑