ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สำหรับการเรียนการสอนหลักสูตรดนตรีสากล จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๓) เพื่อใช้สำหรับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

17 มกราคม 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สำหรับการเรียนการสอนหลักสูตรดนตรีสากล จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๓) เพื่อใช้สำหรับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔๙/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๑ นั้น
               ชุดครุภัณฑ์สำหรับการเรียนการสอนหลักสูตรดนตรีสากล จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ซีทีซี อินเตอร์เทรด จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๙๙๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑