ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวัดความเป็นกรด-ด่าง จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

26 มกราคม 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือวัดความเป็นกรด-ด่าง จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔๕/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ นั้น
               ๑.
เครื่องมือตรวจวัดค่าความเป็นกรด-ด่างแบบพกพา จำนวน ๕ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท กรีน บรรยัณ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๕๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒.
เครื่องมือวัดความเป็นกรด-ด่าง พร้อมอุปกรณ์ประกอบ จำนวน ๒ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไซแอนติฟิค โปรโมชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๕,๘๑๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นห้าพันแปดร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓.
เครื่องมือวัดความเป็นกรด-ด่างแบบตั้งโต๊ะ จำนวน ๑๒ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไซแอนติฟิค แอนด์ ค็อนซัลท์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนสองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่