ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัย การประชุมวิชาการ ICGHIT 2018

ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัย การประชุมวิชาการ  ICGHIT 2018

ผศ.ดร.ปทมรัศมิ์ นาคนิษฐนนต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  กล่าวต้อนรับ  ผู้ร่วมการประชุมวิชาการ  The sixth International Conference on Green and Human Information Technology (ICGHIT) 2018 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย (adiCET) ร่วมกับ The Institute of Electronics and Information Engineers (IEIE) ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัยด้านคอมพิวเตอร์  เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้แลกเปลี่ยนผลงานวิจัย และประสบการณ์การทำงานด้าน Internet of Things, Security, smart city และ smart farm เป็นต้น

ในการนี้ ได้มีคณาจารย์ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภาควิชาคอมพิวเตอร์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ อาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย adiCET  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยด้วย  นอกจากนั้น ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ได้มีนักวิจัยบางส่วน ศึกษาดูงาน Chiang Mai World Green City ศูนย์แม่ริม เพื่อเยี่ยมชมการวิจัยด้าน Smart City และ Smart Farm

ภาพ – ข้อมูล : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click