บัณฑิตวิทยาลัย รภชม ขอเชิญร่วมฟังเสวนา ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

กำหนดการเสวนา
ในหัวข้อ “ศาสตร์พระราชา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” วันพุธที่  14  กุมภาพันธ์  2561 เวลา  13.00 - 16.30 น.ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 29 (อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่)มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

13.00 – 13.30 น.          ลงทะเบียนและชมนิทรรศการ

13.30 – 13.45 น.          พิธีเปิดการเสวนา

โดย    พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี

13.45 – 16.00 น.          เสวนา ในหัวข้อ “ศาสตร์พระราชา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น”

โดย    พลตรีเลียบ  จันทร์สุขโข

ผู้ทรงคุณวุฒิกองบัญชาการกองทัพไทย

ที่ปรึกษาศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และความมั่นคง

โดย    นางสาวถกลวรรณ  ไกรสรกุล

ที่ปรึกษาด้านการประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

ดำเนินรายการ

โดย    ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.มนัส สุวรรณ

ประธานกรรมการร่างหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต

และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาศาสตร์พระราชา

16.00 – 16.30 น.          พิธีปิด

หมายเหตุ  :  กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม