รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคลากร สังกัดศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

16 กุมภาพันธ์ 2561 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคลากร

…………..…………………………………...............

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากร สังกัดศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ประกาศ ณ วันที่ ๓๑  มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติของผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๑) และ (๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้
โดยให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นบุคลากร สังกัดศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดยการสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลาและสถานที่สอบตามเอกสารแนบท้าย

ทั้งนี้ หากไม่เข้าสอบคัดเลือก ฯ ในวัน เวลาและสถานที่ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<