ม.ราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งกำหนดการรับสมัครนักศึกษาปีการศึกษา 2561 กำหนดประกาศผลรอบ คัดเลือกด้วยแฟ้มสะสมผลงานครั้งที่ 1/2 วันที่ 16 มี.ค. นี้

ผศ.เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผลมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เปิดรับสมัครนักศึกษา ภาคปกติปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงานครั้งที่ 1/2 ซึ่งได้ดำเนินการสอบปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ไปแล้วนั้น ทางมหาวิทยาลัย จึงขอแจ้งกำหนดการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบคัดเลือกด้วยแฟ้มสะสมผลงานครั้งที่ 1/2 โดยมีกำหนดการประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อรับรหัสผ่านสำหรับนำยืนยันสิทธิ์ในระบบ Clearing House ในวันที่ 16 มีนาคม 2561 และมีกำหนด Clearing House เพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคม 2561 ซึ่งหากไม่ยืนยันสิทธิ์ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีกำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รอบคัดเลือกด้วยแฟ้มสะสมผลงานครั้งที่ 1/2 ในวันที่ 27 มีนาคม 2561 ทั้งนี้สำหรับการรับสมัคร รอบที่ 2 การรับแบบโควต้า และการรับตรงอิสระคาดว่าจะมีการเปิดรับสมัครผู้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประมาณปลายเดือนมีนาคม 2561 และมีกำหนดรับนักศึกษาภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ประมาณเดือนเมษายน 2561 ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสาร รายละเอียดในการรับสมัคร ได้ทางเว็บไซต์ www.tcas.cmru.ac.th ในห้วงระยะเวลาดังกล่าว  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ 053 - 885 - 979 หรือ 053 -885 963

ภาพ – ข้อมูล สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามรายละเอียดการรับสมัครระดับปริญญาตรี >> Click