สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดบ้านการต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกยีรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยนายนราธิป ปากหวาน ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย บุคลากรจากสำนักงานสภามหาวิทยาลัยร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวนทั้งสิ้น 10 คน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการในด้านต่างๆ ของสำนักงานสภามหาวิทยาลัย เพื่อที่จะสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการบริหารได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มรภ.เชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click