คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ท้องถิ่นก้าวไกล ใส่ใจการสื่อสารองค์กร” รุ่นที่ 1

ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   ขอเชิญชวนผู้บริหาร - นัก PR - นักสื่อสารองค์กร องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ท้องถิ่นก้าวไกล ใส่ใจการสื่อสารองค์กร” รุ่นที่ 1 ในวันที่ 7 - 8 เมษายน 2561 ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ และสถานที่ศึกษาดูงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นแบบในจังหวัดเชียงใหม่โดยผู้ร่วมโครงการต้องมีคุณสมบัติคือเป็นผู้บริหารองค์กรที่กำกับดูแลงานด้านการสื่อสารองค์กร-การประชาสัมพันธ์,ผู้ปฏิบัติหน้าที่สื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์  องค์กรปกครองท้องถิ่นทั่วประเทศ รับสมัครจำนวน 100 คน

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โทรศัพท์ 091-542-9542 ภายในวันที่ 20 มีนาคม 2561

ภาพ – ข่าว : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่