ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานมหกรรมแนะแนว หางานทำ และศึกษาต่อ JOB&EDUCATION FAIR ประจำปีการศึกษา 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานมหกรรมแนะแนว หางานทำ และศึกษาต่อ JOB&EDUCATION FAIR ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2561 โดยมีอาจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน การจัดงานครั้งนี้เป็นความร่วมของ 7 สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่และมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทร์นเชียงใหม่ โดยก่อนเริ่มพิธีได้จัดให้มีโชว์การแสดงจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยพายัพ ให้กับแขกผู้เกียรติและผู้มาร่วมงานได้รับชม

งานมหกรรมแนะแนว หางานทำ และศึกษาต่อ JOB&EDUCATION FAIR ประจำปีการศึกษา 2560 ได้จัดขึ้นในวันที่ 23-24 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการส่งเสริมการมีงานทำของบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา เป็นการชี้แนวทางให้กับนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ที่สำเร็จการศึกษาแล้วและที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้ศึกษาทางเลือกในการทำงาน การประกอบอาชีพและการศึกษาต่อในอนาคต ส่งเสริมการแนะแนวและศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรี การแนะแนวทางการศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศจากหลากหลายสถาบันพร้อมบุคลากรที่คอยให้คำปรึกษา นิทรรศการการประกอบอาชีพอิสระและมุมสาธิตการประกอบอาชีพอิสระ

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click