ผู้บริหาร - บุคลากร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2561

ผู้บริหาร - บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2561

ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จ  พระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า และวันข้าราชการพลเรือนประจำปี 2561 โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี  มีเจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลต่างประเทศ ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน  กรรมการและสมาชิกของกลุ่มสมาคม ชมรม สโมสรสถาบันต่างๆ ประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธี ประกอบด้วย พิธีถวายเครื่องราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้าและถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มดอกไม้สดเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2561 และทำพิธีทอดผ้าป่า สมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์   สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่

ภาพ – ข้อมูล : นางสาวหทัยพร วังพฤกษ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  (งานเลขาและงานประชุม) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click