27 เมษายน 2561 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ
----------------------------------

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๓ ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๑) และ (๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๓ คือ Mr.Philip Y  Freiberg

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<