ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำเสื้อกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำเสื้อกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างจัดทำเสื้อกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๓ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๖๘/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๑ นั้น
               ๑. เสื้อกิจกรรมมหาวิทยาลัย (สีดำ-เหลือง) จำนวน ๒,๔๐๐ ตัว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อัลเทค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒๙,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนสองหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. เสื้อสีประจำคณะ (๗ สี) จำนวน ๒,๑๐๐ ตัว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อัลเทค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สองแสนเจ็ดหมื่นสามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. เสื้อพื้นเมือง จำนวน ๒,๐๐๐ ตัว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อัลเทค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองแสนห้าหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)
รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่