ม.ราชภัฏเชียงใหม่ สานต่อความร่วมมือทางวิชาการประเทศไต้หวัน มอบทุนแก่นักศึกษาก่อนเดินทางร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ National Chin-Yi University of Technology

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปทมรัศมิ์ นาคนิษฐนนต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ และมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาโครงการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับสถาบันการศึกษาในประเทศไต้หวัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์  นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และอาจารย์เข้าร่วม เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำเนินโครงการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับสถาบันการศึกษาในประเทศไต้หวัน: กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการ   และเสริมประสบการณ์ ณ มหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology (NCUT)  ประเทศไต้หวัน (ระยะสั้น 1 เดือน)  เพื่อให้นักศึกษาจากคณะวิทยาการจัดการได้มีโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำกิจกรรมการเรียนการสอนกับนักศึกษาต่างสถาบัน การใช้ชีวิตในต่างประเทศ อันจะเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ที่ดีและเสริมสร้างการเรียนรู้ที่มีคุณค่าให้กับนักศึกษา  ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม   ถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2561  โดยได้จัดต่อเนื่องในปีนี้เป็นปีที่ 7

โดยมีนักศึกษาจำนวน 4 คนเข้าร่วมโครงการ ได้แก่

1.       นายณัฐกมล      แข็งแรง           หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

2.       นายปกรณ์       กุณาศรี           หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

3.       นายณฐกร        สุฤทธิ์             หลักสูตรเศรษฐศาสตร์

4.       นางสาวธนัชชนก กันธะอุดม        หลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ

ภาพ – ข้อมูล : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click