นายกฯ ประยุทธ์ เยี่ยมชมบูธ มร.ชม. นำเสนอบูรณาการงานวิจัย ศูนย์การเรียนรู้แบบครบวงจรด้านพลังงานทดแทนและเทคโนโลยีสีเขียว

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เยี่ยมชมบูธการนำเสนอการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานในการประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. สัญจร ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 2/2558 ทั้งนี้ รศ.น.สพ.ศุภชัย ศรีธิวงค์ รองอธิการบดี และ อาจารย์ ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย (adiCET) ร่วมนำเสนอการบูรณาการงานวิจัย เพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้แบบครบวงจรด้านพลังงานทดแทน และเทคโนโลยีสีเขียวเพื่อสนับสนุน เศรษฐกิจชุมชน โครงการ Chiang Mai World Green Cit ซึ่งเป็นชุมชนฉลาดต้นแบบชุมชนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่