ประกาศผลการพิจารณายื่นซองเสนองานจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป

ตราครุฑ

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง ประกาศผลการพิจารณายื่นซองเสนองานจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารมนุษยศาสตร์

--------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ประกาศจ้างออกแบบก่อสร้างกลุ่มอาคารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไปตามประกาศ เลขที่ 71/2561 ลงวันที่ 26 เมษายน 2561 และตามคำสั่งมหาวิทยาลัย ที่ 1555/2561 สั่ง ณ วันที่ 18 เมษายน 2561 ไปแล้วนั้น จากการยื่นซองเสนองาน ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 ระหว่างเวลา 08.30 – 11.30 น. ปรากฏว่า มีผู้มายื่นซอง จำนวน 5 ราย ดังนี้

1.       บริษัท แอคซิสกรุ๊ป จำกัด

2.      บริษัท พีเอ็ม ดีไซน์ จำกัด

3.      บริษัท ชาร์โคล ดีไซน์ จำกัด

4.      บริษัท แผลงฤทธิ์ จำกัด

5.      บริษัท เสาเอกสถาปนิก จำกัด

มหาวิทยาลัยได้ตรวจสอบคุณสมบัติ ตรวจสอบผู้มีผลประโยชน์ร่วมกัน รวมทั้งรายละเอียดและข้อเสนอต่าง ๆ ของผู้เสนองานทั้ง 5 รายแล้ว ปรากฏว่า ผู้เสนองานทั้ง 5 ราย เป็นผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันและมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศจ้างออกแบบฯ ทุกประการ

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงให้ผู้ยื่นซองเสนองานทั้ง 5 ราย เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้น และให้นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการฯ ในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมวิทยาลัยนานาชาติ ชั้น 7 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่

ประกาศ ณ วันที่ 1  มิถุนายน พ.ศ.2561

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::