มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประชุมพนักงานมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ผศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมพนักงานมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2561 ซึ่งจัดโดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงาน และบุคลากรเข้าร่วมการประชุม โดยแบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบเช้า การประชุมพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และ รอบบ่าย การประชุมพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน

ทั้งนี้ในการประชุมได้อัญเชิญถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558 - 2559 รางวัลความถูกต้องเรียบร้อย การอ่านจังหวะสม่ำเสมอ มาแสดงให้พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนได้ภาคภูมิใจที่ได้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรอย่างเต็มกำลังความสามารถ พร้อมทั่งได้จัดพิธีพิธีมอบของที่ระลึกแสดงความยินดีแก่อาจารย์และบุคลากรที่สำเร็จการศึกษา และการมอบของที่ระลึกต้อนรับพนักงานใหม่ และเข้าสู่การประชุมโดยมีหัวข้อสำคัญ ดังนี้ 1.ยุทธศาสตร์ใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระยะ 20 ปี (พ.ศ.2560 - 2579) ประกอบด้วย การพัฒนาท้องถิ่น การผลิตและพัฒนาครู การยกระดับคุณภาพการศึกษา และการพัฒนาระบบบริหารจัดการ 2.การรับนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2561 3.การขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ 4.การจัดการศึกษาพื้นที่ศูนย์แม่ริม ทั้งในด้านการบริการด้านการขนส่งและการเดินทาง การบริการหอพัก การจัดการเรียนการสอน การบริการร้านค้าและสวัสดิการ 5.ผลการดำเนินงานที่ผ่านมา 6.การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2559 และ 7.กิจกรรมที่สำคัญของมหาวิทยาลัย โดยในห้วงเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้จะได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประกอบด้วย พิธีถวายราชสดุดี กิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ และการประกวดโครงการที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ดำเนินการเพื่อท้องถิ่น ซึ่งจะได้แจ้งกำหนดการให้ทราบในลำดับต่อไป

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่
ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click