มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีอัญเชิญ ตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้นำนักศึกษา และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วม 5,000 คน เข้าร่วมในพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงพระราชทานนาม “ราชภัฏ” และตราพระราชลัญจกรส่วนพระองค์ ให้เป็นตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ   พร้อมกันนี้ นายจตุรเทพ สวัสดิ์นที นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กล่าวถวายบังคม และนำนักศึกษารั้วดำเหลืองร่วมร้องเพลงราชภัฏสดุดีและเพลงสรรเสริญพระบารมีกึกก้องทั่วบริเวณพิธี โดยได้กล่าวปฏิญาณตนเป็นนักศึกษาที่พร้อมบำเพ็ญประโยชน์ต่อท้องถิ่นและประเทศชาติ ในฐานะของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ข่าว :นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน/นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์/นางสาววัชราวรรณ กันทา

ประมวลภาพกิจกรรม (พัชริดา เขียวขุนเนิน)  >> Click

ประมวลภาพกิจกรรม (วัชราวรรณ กันทา)  >> Click

CMRU Drone Photo >> Click