มร.ชม. เชิญชมรายการ CMRU InBox ตอนพิเศษ ถ่ายทอดเรื่องราวความสุข ความทรงจำ ประสบการณ์รั้วดำเหลืองบัณฑิตราชภัฏเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมยินดีบัณฑิตถ่ายทำรายการ CMRU InBox ตอนพิเศษ ถ่ายทอดเรื่องราวความสุข ความทรงจำ ประสบการณ์รั้วดำเหลืองบัณฑิตราชภัฏเชียงใหม่ ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ CMRU InBox ตอนพิเศษเนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปี 2558 ตอน บัณฑิตราชภัฏเชียงใหม่ด้วยความภาคภูมิใจสู่ 91 ปี สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น รายการโทรทัศน์ซึ่งผลิตโดยงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เพื่อแสดงความยินดีแก่บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 39 และบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ทั้ง 8 แห่ง ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 19 – 22 ตุลาคม 2558 นี้
            ทั้งนี้ทางรายการยังได้รับเกียรติจาก คุณเทวฤทธิ์ เจริญตา หัวหน้าวิทยากรฝ่ายบริการ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และคุณรังสิยาพร วงค์ชมพู Media Manager บริษัทเวิลด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เทเลวิชั่นจำกัด ร่วมบันทึกเทปรายการเพื่อแสดงความยินดีและถ่ายทอดเรื่องราวจากประสบการณ์การทำงานร่วมกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมรับฟังเรื่องราวความสุขความทรงจำและประสบการณ์จากรั้วดำเหลืองโดยตัวแทนบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รุ่นที่ 39 ติดตามรับชมรายการ CMRU InBox ตอนพิเศษเนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปี 2558 ตอน บัณฑิตราชภัฏเชียงใหม่ด้วยความภาคภูมิใจสู่ 91 ปี สถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ได้ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2558 และ วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม 2558 ทางช่องวีทีวีชาแนล วีทีวีเคเบิลทีวีของคนเชียงใหม่ เวลา 11.45 น. รวมทั้งทางสถานีโทรทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และรับชมออนไลน์ได้ทางwww.youtube.com/cmruinbox