สอบราคาซื้อครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์ จำนวน ๒๐ เครื่อง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่     มีความประสงค์จะจัดซื้อครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์ จำนวน  ๒๐ เครื่อง   เพื่อใช้สำหรับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี    โดยวิธีสอบราคา

กำหนดยื่นซองสอบราคา   ในวันที่   ๒๒   ตุลาคม  ๒๕๕๘   ถึง  วันที่  ๓  พฤศจิกายน  ๒๕๕๘ตั้งแต่เวลา   ๐๘.๓๐ น.  ถึงเวลา  ๑๖.๓๐  น.  ณ  งานพัสดุ กองคลัง  อาคาร ๕  ชั้น ๑  และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๘   ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐  น. เป็นต้นไป ณ  ห้องประชุมเอื้องแววมยุรา ชั้น ๒   อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ   ได้ที่  งานพัสดุ กองคลัง  อาคาร  ๕  ชั้น ๑   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   ในวันที่    ๒๒   ตุลาคม  ๒๕๕๘   ถึงวันที่  ๓  พฤศจิกายน  ๒๕๕๘  ตั้งแต่เวลา  ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐  น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์  www.cmru.ac.th   หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐๕๓ –  ๘๘๕๓๖๓  ในวันและเวลาราชการ