รองฯ ผศ.สุกัญญา ให้กำลังใจกองกำลังทัพภาค 3 ที่ร่วมขุดหลุมเตรียมปลูกต้นไม้ โครงการล้านกล้ามหามงคลฯ

ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มาเยี่ยมให้กำลังใจ และขอบคุณ ในนามมหาวิทยาลัยฯ พร้อมมอบเครื่องดื่ม และอาหารว่าง ให้กับกำลังพลจาก มทบ33, พล ร7 พัน 1 ,กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 และกองพันสัตว์ต่าง ที่มาขุดหลุมปลูกต้นไม้ โครงการ "ล้านกล้า มหามงคล เฉลิมพระชนม์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ในพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2558 โดยมี พ.ต.สุทัศน์ ญานะเครื่อง นายทหารประชาสัมพันธ์ มทบ.33 และตัวแทนทหาร เป็นผู้รับมอบ