ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องแก๊สโครมาโทรกราฟี (Gas Chromatography) จำนวน ๑ เครื่อง พร้อมติดตั้ง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องแก๊สโครมาโทร  กราฟี  (Gas Chromatography)  จำนวน ๑ เครื่อง  พร้อมติดตั้ง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์          (e-bidding) เพื่อใช้สำหรับภาควิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่   ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนการเสนอราคา ในวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ถึงวันที่          ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmru.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๘๘๕๓๖๓ ในวันและเวลาราชการ