มร.ชม. จัดแสดงของดีเมืองเชียงใหม่ นิทรรศการนพบุรีศรีนครพิงค์

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรรมกิตติ์ ธรรมโม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดนิทรรศการนพบุรีศรีนครพิงค์ ซึ่งเป็นนิทรรศการที่จัดขึ้นโดยนักศึกษาภาควิชาศิลปกรรม สาขาศิลปศึกษา ชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในรายวิชาออกแบบนิทรรศการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุทธ ประวัง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นที่ปรึกษาในการดำเนินงานจัดนิทรรศการภายใต้หัวข้อ “ศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่” นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับจังหวัดเชียงใหม่ ในอำเภอตอนเหนือ10 อำเภอ ประกอบด้วย อำเภอแม่ริม อำเภอแม่แตง อำเภอพร้าว อำเภอฝาง อำเภอสันทราย อำเภอสันกำแพง อำเภอกัลยานิวัฒนา อำเภอสะเมิง อำเภอดอยสะเก็ด และอำเภอเชียงดาว ทั้งประวัติความเป็นมา สถานที่ท่องเที่ยว สถาปัตยกรรม รวมถึงสินค้าประจำอำเภอ เพื่อร่วมเผยแพร่ความงดงามล้ำค่าของเมืองเชียงใหม่ โดยมีกำหนดจัดแสดงตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 (ในเวลาทำการของมหาวิทยาลัย) ณ บริเวณลานด้านหน้าสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)