ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาสอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องบดตัวอย่าง จำนวน 1 เครื่อง พร้อมติดตั้ง

คำอธิบาย: ครุฑ-1

เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

-----------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   เรื่อง  สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องบดตัวอย่าง จำนวน 1  เครื่อง  พร้อมติดตั้ง   ตามประกาศสอบราคาเลขที่  6/2559  ลงวันที่  22  ตุลาคม  2558  ซึ่งมี     ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา  จำนวน   2  ราย นั้น

ผลปรากฏว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

เป็นราคาที่รวม VAT                                เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ครุภัณฑ์เครื่องบดตัวอย่าง

บริษัท คัลเลอ โกลโบล จำกัด

627,692.00

ประกาศ  ณ  วันที่     19  พฤศจิกายน   พ.ศ. 2558

(รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์   ธรรมไชย)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::