มร.ชม. ขอเชิญร่วมสัมมนา“เรียนรู้ เตรียมพร้อม ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ”

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้สนใจ           ร่วมสัมมนาภายใต้หัวข้อ “เรียนรู้ เตรียมพร้อม ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ” ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างทัศนคติที่ถูกต้องให้นักศึกษาตระหนักถึงคุณค่า เกียรติและศักดิ์ศรีของงานที่ทำและความสำคัญของการทำงานในองค์กรภายใต้บรรยากาศของความร่วมมือร่วมใจ โดยนายธนากรณ์ กันทิยะ ประธานโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการฯ เปิดเผยว่า ภายในงานสัมมนา “เรียนรู้ เตรียมพร้อม ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ” ได้รับเกียรติจากคุณอนุพงค์ บัวเงิน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานบริหาร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในหัวข้อ “การใช้ภาษาในงานสารบรรณ”, คุณสุกัญญา แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นวิทยากรในหัวข้อ “การใช้ภาษาในระบบงานประชาสัมพันธ์” และ คุณกรกช ไชยวงศ์ ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ เนื่องในวันเยาวชน ประจำปี 2558 และสมาชิกสโมสรฝึกการพูดแห่งลานนาไทยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในหัวข้อ “การใช้ภาษากับการบันทึกการทำงาน” นอกจากนี้ยังมีการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนะแนวการทำงานและการศึกษาต่อ ในหัวข้อมารยาทและการปรับตัวในการทำงาน, หัวข้อ “เมื่อต้องใช้ภาษาทำงานกับชาวต่างชาติ”, หัวข้อ “ต่อยอดอนาคตด้วยการศึกษา” และหัวข้อ “การฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับโอกาสการทำงาน” ทั้งนี้ผู้สนใจสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้าร่วมการสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885 – 753    หรือติดต่อนายธนากรณ์  กันทิยะ หมายเลขโทรศัพท์ 094 – 1461 – 463 และ นางสาวอุไรรัตน์  รู้ฉลาด หมายเลขโทรศัพท์ 094 – 6016 – 236