วิทยาลัยนานาชาติ เปิดค่ายพัฒนาบุคลิกภาพ คุณธรรม จริยธรรม 2558

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพ คุณธรรม จริยธรรม ให้แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ทั้งนี่ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังใจ สำหรับโครงการค่ายฯ ของวิทยาลัยนานาชาติ จัดขึ้นในวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2558 ณ หอพัก 700 ปี สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ โดยมีการบรรยายเรื่องคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา โดย พระมหาเอนก กองเขียว หัวหน้าศูนย์พัฒนาคุณธรรมจังหวัดลำพูน วัดพระพุทธบาทตากผ้า ต.มะกอก อ.ป่าซาง จ.ลำพูน กิจกรรมสานสัมพันธ์ผองเพื่อน กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ กิจกรรมเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี และการประกวด Mr. & Miss International College CMRU

ประมวลภาพ >> Click