หลักสูตรภาษาญี่ปุ่น มร.ชม.เชิญร่วมถ่ายภาพชุดยูกาตะนำรายได้ช่วยเด็กด้อยโอกาส

นักศึกษาภาควิชาภาษาตะวันออก หลักสูตรภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ขอเชิญร่วมกิจกรรมถ่ายภาพในชุดยูกาตะ เพียงภาพละ 29 บาท เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร
ณ อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ “ปันน้ำใจให้เด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 6”  ผู้สนใจร่วมกิจกรรมได้ ณ บริเวณจตุราคาร
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคสิ่งของเครื่องใช้สำหรับอุปโภคบริโภค
ของเล่นฝึกทักษะสร้างพัฒนาทางสมอง หรือสื่อการเรียนการสอนเพื่อมอบให้น้องๆผู้ด้อยโอกาส ตั้งแต่บัดนี้ – 4 ธันวาคม 2558
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-530-4451