ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์แก๊สโครมาโทรกราฟี (Gas Chromatography) จำนวน 1 เครื่อง พร้อมติดตั้ง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คำอธิบาย: ครุฑ-1

เรื่อง     ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์แก๊สโครมาโทรกราฟี (Gas Chromatography)

จำนวน 1 เครื่อง  พร้อมติดตั้ง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-----------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  เรื่อง  ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์แก๊สโครมาโทรกราฟี  (Gas Chromatography)  จำนวน 1 เครื่อง พร้อมติดตั้ง  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์          (e-bidding)   ตามประกาศประกวดราคาเลขที่  4/2559  ลงวันที่  5  พฤศจิกายน  2558   กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์  ในวันที่  18  พฤศจิกายน  2558   ตั้งแต่เวลา 08.30  น. ถึง 16.30 น.  นั้น  ปรากฏว่าไม่มีผู้ยื่นซองเสนอราคาในวันดังกล่าวแต่อย่างใด  จึงยกเลิกการประกาศประกวดราคาในครั้งนี้

ประกาศ  ณ  วันที่  24  พฤศจิกายน   พ.ศ. 2558

(รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์   ธรรมไชย)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่