โครงการ “Paint for kids. ถุงนี้เพื่อน้อง” โดยนักศึกษาแขนงวิชาการโฆษณา ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม.

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 นักศึกษาแขนงวิชาการโฆษณา ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดโครงการ “Paint for kids. ถุงนี้เพื่อน้อง” ที่นำโดยอาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรสา  สอนศรี หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ และตัวแทนคณาจารย์  เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้  โดยโครงการ Paint for kids. ถุงนี้เพื่อน้อง เพื่อให้เป็นสื่อกลางในการรวบรวมสิ่งของที่มีประโยชน์และสิ่งของจำเป็นสำหรับ มูลนิธิพรสวรรค์ เชียงใหม่ ทำให้เด็กผู้ด้อยโอกาสได้รับโอกาสทางการศึกษา ได้รับสิ่งของที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ทั้งยังให้เด็กผู้ด้อยโอกาส ได้รับรู้ถึงความปรารถนาดีจากสังคมรอบข้าง และเป็นกำลังใจให้ ในการตอบแทนคุณประโยชน์แก่สังคมในอนาคต

อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ประธานในพิธีรับฟังคำกล่าวรายงาน

ประธานในพิธีและตัวแทนคณาจารย์ร่วมกันเซ็นชื่อลงบนถุงผ้าบริจาค แก่มูลนิธิ พรสวรรค์ เชียงใหม่

การแสดงเปิดจากตัวแทนนักศึกษาแลกเปลี่ยน

กิจกรรมวาดภาพระบายสีถุงผ้า

กิจกรรมเกมส์สอยดาว

กิจกรรมเกมส์บิงโก

กิจกรรมเกมส์ตักไข่

วัชระ ไทยบัณฑิตย์ ข่าว // ภาพ

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)