ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "เรียนรู้ เตรียมพร้อม ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ"

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดทำโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ "เรียนรู้ เตรียมพร้อม ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ" เพื่อสร้างทัศนคติที่ถูกต้องให้นักศึกษา ตะหนักถึงคุณค่า เกียรติและศักดิ์ศรีของงานที่ทำและความสำคัญของการทำงานในองค์กรภายใต้บรรยากาศของความร่วมมือร่วมใจ มีน้ำใจต่อกัน ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.30 น. - 15.30 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และเพิ่มพูนศักยภาพของตนเองก่อนที่จะออกสู่ตลาดแรงงาน
  2. เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ทักษะด้านการใช้ภาษาไทย เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพพัฒนาวิชาการและวิชาชีพ
  3. พัฒนาคุณภาพบัณฑิต ให้มีความสมบูรณ์ในด้านเนื้อหาสาระและการเรียนรู้จริงจากการมีส่วนร่วมในการสัมนาที่จะสามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างมีคุณภาพ

เนื้อหาหลักสูตร และวิทยากรผู้บรรยาย

• การใช้ภาษาในงานสารบรรณ โดย คุณอนพงศ์ บัวเงิน
  • การใช้ภาษาในระบบงานประชาสัมพันธ์ โดย คุณสุกัญญา แก้ววรรณ
  • การใช้ภาษากับการบันทึกการทำงาน โดย คุณกรกช ไชยวงศ์
  • สัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนะแนวการทำงานและการศึกษาต่อ โดย วิทยากรผู้มีความรู้และความชำนาญ

กำหนดการ

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.30 น. - 15.30 น.

ท่านสามารถดาวน์โหลดกำหนดการฉบับเต็มได้จากไฟล์แนบด้านล่างข่าวนี้