สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน ๕๖ ชุด พร้อมติดตั้ง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่   มีความประสงค์จะจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์ จำนวน ๕๖ ชุด  พร้อมติดตั้ง   เพื่อใช้สำหรับห้องเรียนอาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ  โดยวิธีสอบราคา

กำหนดยื่นซองสอบราคา  ในวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๘    ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น.  ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ กองคลัง อาคาร ๕ ชั้น ๑ และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่  ๙  ธันวาคม ๒๕๕๘  ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป   ณ   ห้องประชุมเอื้องมอนไข่ ชั้น ๒  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ   ได้ที่  งานพัสดุ กองคลัง อาคาร ๕ ชั้น ๑  ในวันที่ ๒๖  พฤศจิกายน ๒๕๕๘  ถึงวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๘ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.cmru.ac.th , www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๓-๘๘๕๓๖๓  ในวันและเวลาราชการ