ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

เรื่อง    ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

--------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงอาคารกิจกรรมนักศึกษา (ศาลาร่มโพธิ์) เลขที่ 17/2559 ลงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 ซึ่งมีผู้ยื่นซองเสนอราคาจำนวน     8 ราย นั้น

ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

บริษัท เชียงใหม่โยธา55 จำกัด

825,500.00 บาท

ประกาศ  ณ วันที่  27  พฤศจิกายน  พ.ศ.2558

(รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์  ธรรมไชย)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::