ขอเชิญติดตามรับฟังเทปสัมภาษณ์ เบสท์ The Voice Thailand Season 4 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม.

ขอเชิญติดตามรับฟังเทปสัมภาษณ์ เบสท์ ผู้เข้าแข่งขัน The Voice Thailand Season 4

สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ FM88.50MHz. เปิดบ้านต้อนรับหนุ่มหล่อจากรั้วดำเหลือง นายทิฏฐินันท์ อ้นปาน (เบสท์) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Voice Thailand Season 4 ในโอกาสร่วมบันทึกเทปสัมภาษณ์ในรายการวิทยุ “รายการราชภัฏสัมพันธ์” โดยมีนางสาวเสาวลักษณ์ สามแก้ว (ดีเจไซอิ๋ว) เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อขอกำลังใจจากคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยและผู้ชมทุกท่าน ร่วมโหวตให้คะแนน เบสท์ ในการแข่งขันรอบ Live Performance วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 16.40 น. เป็นต้นไป
ทั้งนี้มีกำหนดออกอากาศเทปรายการราชภัฏสัมพันธ์ ดังนี้
วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 - 09.00 น.และ
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 - 09.00 น.

*************
 กติการอบ Live Performance #thevoiceTH
หลังจากจบรอบ Knock out รอบต่อไปคือ การแสดงสด หรือ Live Performance โดยจะแบ่งเป็น 2 รอบ ดังนี้
1. รอบ Semi Final : เป็นการแชร์สิทธิ์กันครึ่งต่อครึ่งระหว่างผู้ชมทั่วประเทศกับโค้ช เพื่อตัดสินว่า ใคร? จะได้เป็นตัวแทนของทีมที่จะได้ผ่านไปสู่รอบชิงชนะเลิศหรือรอบ Final โดยจะทำการแข่งขันทั้งหมด 2 สัปดาห์ สัปดาห์และ 2 ทีม แต่จะเป็นทีมใดก่อน ต้องคอยติดตามกันนะครับ
2. รอบชิงชนะเลิศหรือรอบ Final : ผู้ชนะเลิศมาจากการติดสินของผู้ชมทางบ้านด้วยคะแนนโหวตเท่านั้น !!!
กติกาการ VOTE ในรอบ Live Performance! ผู้ชมสามารถ VOTE ได้ตั้งแต่ช่วงพิธีกรแนะนำวิธีการ VOTE ในรายการ จนถึงประมาณ 10 นาทีก่อนจบรายการ และจะมีการประกาศผลภายในวันนั้น (VOTE ครั้งละ 6 บาท ทุกระบบโทรศัพท์มือถือ)

นางสาวเสาวลักษณ์ สามแก้ว ข่าว // พงษ์สิทธิ์ ศรีธิวัฒน์ ภาพ

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)