มร.ชม. จัดงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่อง ในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2558 เพื่อร่วมแสดงความกตัญญูกตเวที น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชสักการะ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมกันนี้ยังมีพิธีประกาศเกียรติคุณ พ่อดีเด่น และลูกกตัญญู ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558  ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกำหนดการดังนี้

พ่อดีเด่น และลูกกตัญญู ประจำปี 2558 มีดังนี้

คณะครุศาสตร์ พ่อดีเด่น ได้แก่ นายบรรจง รัตนประภา และลูกกตัญญู ได้แก่ นางสาวอภิญญา รัตนประภา

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พ่อดีเด่น ได้แก่ นายวีรเชษฐ์ วงศ์กันทา   และลูกกตัญญูได้แก่ นายพิธิวัฒน์  วงศ์กันทา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พ่อดีเด่น ได้แก่ นายบุญมี เกตุแก้ว และลูกกตัญญู   ได้แก่ นายกฤษศักดา เกตุแก้ว

คณะวิทยาการจัดการ พ่อดีเด่น ได้แก่ นายทองอยู่ จันทร์แดง และลูกกตัญญู ได้แก่   นางสาวสกาวรัตน์ จันทร์แดง

คณะเทคโนโลยีการเกษตร พ่อดีเด่น ได้แก่ นายกฤษณะ สุคันธมาลา และลูกกตัญญู  ได้แก่ นางสาวพจน์ศิรินทร์ สุคันธมาลา

วิทยาลัยนานาชาติ พ่อดีเด่น ได้แก่ นายวิทวัส จิโรภาสสกุล และลูกกตัญญู ได้แก่  นางสาวชุลีพร จิโรภาสสกุล

วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน พ่อดีเด่น ได้แก่ นายสนอง บงกชรุ่งวิจิตร และลูกกตัญญู  ได้แก่ นายทรงพส บงกชรุ่งวิจิตร

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)