ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์ ครั้งที่ 10 จับฉลากแบ่งสายเรียบร้อย พร้อมแข่งขัน 23 ธันวาคม นี้

อาจารย์ถนัด บุญชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมตัวแทนหัวหน้ากลุ่มสี การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์อาจารย์-บุคลากร "ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์" ครั้งที่ 10 ร่วมกันจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาในชนิดกีฬาต่างๆ ทั้ง 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เปตอง แชร์บอลหญิง วอลเล่ย์บอลผสม สนุกเกอร์ พร้อมมีมติเพิ่มการแข่งขัน ฟุตบอลในร่ม เพื่อให้อาจารย์-บุคลากรชาย ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันกีฬามหาสนุก ได้แก่ ชักกะเย่อ วิ่งสามขา ปิดตาตีปิ๊บ คีบปิงปองผลัดผสม และเอาใจใส่บอล ซึ่งจะจับฉลากก่อนการแข่งขันแต่ละประเภทอีกครั้ง

สำหรับการแบ่งกลุ่มสีในปีนี้ ออกเป็น 6 กลุ่มสี ได้แก่ สีม่วง ประกอบด้วย คณะครุศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สีแสด คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สีเหลือง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สีฟ้า ประกอบด้วย คณะวิทยาการจัดการ , วิทยาลัยนานาชาติ และบัณฑิตวิทยาลัย สีเขียว ประกอบด้วย คณะเทคโนโลยีการเกษตร , วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน , วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย , สำนักงานบริหารศูนย์แม่ริม และศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) และสีชมพู ประกอบด้วย สำนักงานอธิการบดี , สถาบันวิจัยและพัฒนา , สำนักศิลปะและวัฒนธรรม , สำนักทะเบียนและประมวลผล , สำนักหอสมุด , สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา , ศูนย์ภาษา , สำนักงานตรวจสอบภายใน , สำนักงานสภามหาวิทยาลัย , สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน , สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ , สำนักงานมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา , สำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ และสำนักงานสภาคณาจารย์และข้าราชการ

สำหรับผลการจับฉลากแบ่งสาย ตารางแข่งขัน และระเบียบการแข่งขัน สามารถดาวน์โหลดได้ด้านล่างเนื้อข่าวนี้

ไฟล์แนบ ::