มร.ชม. ต้อนรับพนักงานใหม่ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่2/2558

อาจารย์ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ พนักงานใหม่ผู้สอบแข่งขันได้ และผู้ผ่านการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่2/2558 ประกอบด้วยคณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ วิทยาลัยนานาชาติ วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี กองอาคารสถานที่ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน และศูนย์ภาษา ที่ได้เข้ารายงานตัวเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ คุณกมลรัตน์ แสนใจงาม ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้บรรยายชี้แจงการจัดทำบันทึกทะเบียนประวัติบุคลากร และข้อมูลหน่วยงานมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อมพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และสายสนับสนุน ก่อนเข้าปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงานต้นสังกัด เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม2558 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

พัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  ภาพ/ข่าว

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)