วจก. จัดใหญ่ ค่ายพัฒนานักศึกษาใหม่ พร้อมเชิญผู้ปกครองรับฟังการจัดการศึกษาตลอดหลักสูตร

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดค่ายพัฒนานักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดค่าย เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ โดยมีการจัดกิจกรรม 5 กิจกรรมได้แก่ กิจกรรมพัฒนานักศึกษาใหม่ "เรียนรู้เรียนคิด เรียนที่คณะวิทยาการจัดการ" , กิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาใหม่ "เรียนรู้คู่บุคลิกภาพดี เรียนที่คณะวิทยาการจัดการ" ,  กิจกรรมจิตอาสาในชุมชนแม่สา "เรียนรู้ที่จะเป็นคนดี เรียนที่คณะวิทยาการจัดการ" , กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม "เรียนรู้ท้องถิ่นเรียนรู้ประเพณี เรียนที่คณะวิทยาการจัดการ"
และกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ "เรียนรู้คู่สุขภาพดี เรียนที่คณะวิทยาการจัดการ"

นอกจากนี้ ยังจัดการประชุมผู้ปกครอง เพื่อชี้แจงการจัดการศึกษาและกิจกรรมต่าง ที่นักศึกษาใหม่ จะได้เรียนรู้ตลอดหลักสูตรในรั้วดำ-เหลืองแห่งนี้อีกด้วย

**** ประมวลภาพทั้งหมด >> Click