มร.ชม.คัดเลือกนักศึกษารอบโควตา ทดสอบความสามารถกีฬา ศิลปะ ดนตรี นาฏศิลป์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คัดเลือกนักศึกษารอบโควตาปีการศึกษา 2559

ทดสอบความสามารถด้านกีฬา ศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำเนินการสอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติ นักศึกษาประเภทคัดเลือก (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2559 ประกอบด้วย การสอบปฏิบัติผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา สาขาวิชาพลศึกษา ณ อาคารยิมเนเซียม การสอบปฏิบัติผู้มีความสามารถพิเศษด้านศิลปะ  สาขาวิชาศิลปศึกษา ณ ศาลาร่มโพธิ์ การสอบปฏิบัติผู้มีความสามารถพิเศษด้านดนตรี สาขาวิชาดนตรีศึกษา ดุริยางค์ไทย ณ อาคารเรียนดนตรี การสอบปฏิบัติผู้มีความสามารถพิเศษด้านนาฏศิลป์ สาขาวิชานาฏศิลป์ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ณ อาคารเรียนนาฏศิลป์ โดยมีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาภายในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงที่ผ่านการคัดเลือกจากโรงเรียนเข้ารับ  การสอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติ  เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

พัชริดา เขียวขุนเนิน ภาพ/ข่าว

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

........................................................................................................................

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)